Nhân công ốp lát gạch

Nhân công ốp lát gạch uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Công ty xây dựng Quang Phát chuyên cung cấp dịch vụ ốp lát gạch chất lượng, thi công ốp lát nhà đẹp đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ ốp lát gạch chuyên nghiệp, đã làm việc nhiều năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn mang đến cho bạn căn nhà mới đẹp rạng ngời.

Bạn cần ốp gạch sàn nhà, tường nhà, lát gạch phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, công ty, showroom,… Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Quang Phát – chuyên lát gạch trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Báo giá nhân công ốp lát gạch tại công ty Quang Phát:

• Đơn giá nhân công ốp lát gạch thường: 90.000 đồng đến 150.000 đồng/m2.
  • Đơn giá nhân công lát gạch thẻ từ 160.000 đến 200.000 đồng/m2.
  • Giá đục sửa chữa ốp lát gạch nhà tắm, phòng khách, nhà bếp, ban công, phòng ngủ:
  • Đục phá lớp tường cũ: giá từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng/m.
  • Công vận chuyển trạc vữa gạch: 50.000 đồng/m2.
  • Tháo dỡ sàn gỗ bỏ đi là 30.000 đồng/m2 – công vận chuyển đổ bỏ 15.000 đồng/m2.
nhân công ốp lát gạch

Đội ngũ nhân công ốp lát gạch chuyên nghiệp của Quang Phát chuyên nhận:

• Dóc tường cũ và trát lại.
  • Bóc nền cũ, nâng và hạ nền, lát gạch nền mới.
  • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển cầu thang sang vị trí mới.
  • Mở rộng hay thu hẹp khu vệ sinh, thiết kế xây dựng thêm nhà vệ sinh.
  • Lát gạch sàn nhà vệ sinh, ốp gạch tường nhà vệ sinh, nhà tắm.
  • Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
  • Thi công chống thấm trần nhà, tường nhà, toiler, bể nước, sân thượng, tầng hầm.
  • Tháo bỏ tôn cũ, lắp đặt tôn mới.
  • Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao.
  • Tháo dỡ bỏ tôn cũ, lắp đặt mái tôn mới.
  • Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao.
  • Bả matit, sơn nước trong và ngoài nhà.
  • Nhân công ốp lát gạch uy tín
  • Lắp đặt điện nước trong và ngoài.
  • Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lắp đặt mái tôn.
  • Hạ thấp hay nâng cao cốt nền, trần nhà.
  • Tư vấn thiết kế sửa chữa nhà theo yêu cầu khách hàng.

Hiện nay nhu cầu ốp lát gạch rất nhiều và có rất nhiều đội nhân công ốp lát gạch tại TPHCM. Nhưng đến với công ty Quang Phát của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với phương châm:

Giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp – bảo hành dài hạn.

Công ty Quang Phát có đội ngũ nhân công ốp lát gạch chuyên nghiệp đã làm việc nhiều năm trong nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Do đó với những gì chúng tôi làm thì chi phí bạn bỏ ra sẽ là tốt nhất.

Đội ngũ nhân công ốp lát gạch Quang Phát làm việc dựa theo tiêu chí. Đánh giá của khách hàng, làm việc cẩn thận, chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu.

Đối với những công trình thi công ốp lát gạch, trang trí nội thất ngoại thất của Quang Phát đều có bảo hành rõ ràng. Khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình bảo hành. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nhân công ốp lát gạch chuyên nghiệp của Quang Phát 24/7:

• Thi công ốp lát gạch khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm.
  • Ốp lát gạch sàn phòng khách, tường phòng khách.
  • Nhân công ốp lát gạch khu vực nhà bếp.
  • Thi công lát gạch khu cầu thang, lan can, ban công.
  • Nhận lát gạch chân tường, lát gạch sân thượng chống thấm.
  • Nhân công ốp lát gạch văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn.

Quang Phát cung cấp dịch vụ ốp lát gạch chất lượng, nhân công ốp lát gạch chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Hãy liên hệ trực tiếp đến Quang Phát để được tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất