Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt

Lavabo đựng nước khi rửa tay của bạn, được gắn cố định vào tường. ở trên gắn vòi nước được liên kết với hệ thống đường nước từ các dụng cụ chứa nước. Nó là chậu rửa tay, bát khi nào cần thông tắc lavabo, chậu rửa mặt. Bỗng một ngày các bạn ý bị nghẽn tắc thì sao nhỉ? 

Đây là cách đơn giản nhất khi thông tắc Lavabo chậu rửa mặt. Bạn chỉ dùng 1 ấm nước sôi thật nóng,  đổ trực tiếp vào chậu rửa tay, Lavabo.Các cặn bám từ vụn thức ăn thừa, dầu mỡ sẽ không bám vào đường ống .

Bột baking soda bạn hãy trộn với muối ăn với tỷ lệ 1:1 rồi đổ trực tiếp vào đường ống nhé, đổ thêm giấm (hoặc chanh) vào hỗn hợp. Chúng sẽ tạo ra phản ứng làm mềm các chất làm nghẹt đường ống cống Lavabo. Tiếp đó bạn cho nước nóng vào làm sạch đường ống nhanh nhé. 

Dùng chiếc móc phơi quần áo nhà bạn. Một thanh sắt dài bẻ cong thành hình chữ J thông tắc lavabo, chậu rửa mặt. Rồi thả từ từ xuống đường ống và tiến hành câu rác thôi nào. 

khi đã lấy được hết rác lên bạn đổ thêm chút nước ấm vào đường ống thôi là xong.

Bạn chắc là không còn lạ gì cây thông nghẹt pittong và các tác dụng của nó không chỉ là thông nghẹt chậu rửa Lavabo, thông nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh của bạn.

==> Xem cách thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh hiệu quả

Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt

Các loại bột thông tắc:

Bạn chỉ cần đi mua bột thông nghẹt về ở các cửa hàng, siêu thị hay bạn nê những trang bán hàng onlien…  và tiến hành theo hướng dẫn sử dụng thông tắc lavabo, chậu rửa mặt.

Vài giọt nước rửa chén bát:

Nước rửa chén có thể giúp thông nghẹt cống đường ống, chậu rửa . Chỉ cần 1-2 giọt cho thẳng vào thông tắc lavabo, chậu rửa mặt. Nước sôi làm kích thích hoạt tính nước rửa chén trở nên mạnh hơn đấy. Cách này cũng rất hiệu quả.Bạn thử xem nha!

Vì sao lại nghẹt lavabo, chậu rửa bát Lavabo 

  • Do dầu mỡ, vụn thức ăn thừa làm tắc Lavabo, thông tắc lavabo, chậu rửa mặt
  • Việc sơ chế  hay chế biến đồ ăn, không tránh được các vụn vặt từ thức ăn rơi xuống. ít thì không sao nhưng với thời gian dài thì chúng sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc tắc chậu rửa Lavabo  .
  • Quá trình sinh hoạt hàng ngày rửa chén bát. Dầu mỡ thức ăn thừa, là những nguyên nhân khiến cho lavabo bị tắc
  •  Những nguyên nhân đó cũng chỉ khiến cho việc nghẹt chậu rửa, nghẹt Lavabo nhanh hơn. Vì dầu mỡ không tan được với nước mà khi gặp lạnh nó lại đông  rồi bán vào thành đường ống gây ra hiện tượng tắc nghẹt.
  • Khi sử dụng, việc đánh rơi đồ vật xuống đường ống cũng là điều dễ hiểu như tóc, cặn xà phòng thì không thể tránh khỏi
  • Đường ống thoát nước được đặt không chuẩn, dẫn đến việc xuất hiện nhiều đường bị gấp khúc đó chính là nguyên nhân của nghẹt lavabo, chậu rửa đường ống.
  • còn  rất nhiều những nguyên nhân gây ra hiện tượng nghẹt chậu rửa

Những rắc rối mà vấn đề nghẹt đường cống, nghẹt lavabo đem lại cho gia đình của bạn. Bạn đã làm thử những cách đơn giản mà vẫn không được. Vậy bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ thông tắc chuyên nghiệp của Thuận Phát Như Ý.  Với đội ngũ nhân viên lành nghề trang thiết bị hiện đại nhất xử lý nhanh gọn

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc chậu rửa chén, bát Thông tắc chậu rửa chén, bát THÔNG TẮC NHANH – SẠCH SẼ
Chuyên nhận Thông tắc chậu rửa chén, bát tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai... NHANH CHÓNG, UY TÍN, GIÁ TỐT
Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ
Dịch vụ Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp - Chuyên nhận thi công khắc phục hiệu quả mọi vấn đề gây tắc nghẽn bồn cầu UY TÍN, GIÁ TIẾT KIỆM
Thông tắc bồn cầu quận Bình Tân Thông tắc bồn cầu quận Bình Tân TẬN TÂM – GIÁ TỐT
Chuyên nhận Thông tắc bồn cầu quận Bình Tân NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN - GIÁ RẺ Gọi ngay hotline 0932.497.685 để nhận báo giá
Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú AN TOÀN, GIÁ HỢP LÝ
Chuyên nhận Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú - Dịch vụ thông tắc UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM