Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Rate this post

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không? Thi công mái tôn cho sân thượng cần chuẩn bị những gì? Cần tìm hiểu các vấn đề gì trước khi tiến hành thi công? Đâu là địa chỉ lắp đặt mái tôn uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Mời mọi người cùng Quang Phát tìm hiểu các thông tin bên dưới.

Giải đáp Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Hiện nay nhu cầu làm mái tôn nhà ở, mái tôn sân thượng rất lớn. Khi bắt tay vào thi công mái tôn cho sân thượng thì hầu như ai cũng thắc mắc Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không? Quang Phát sẽ cho bạn câu trả lời ngay bên dưới.

Theo điều luật của bộ xây dựng, có một số trường hợp bạn cần phải xin giấy phép khi thi công. Thông tin cụ thể được quy định tại điều 80 của bộ luật xây dựng ban hành vào năm 2014. Quang Phát xin chỉ ra 2 khoản cụ thể được quy định như sau:

Công trình sửa chữa mái tôn cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng và không làm ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn cho công trình.

Công trình sửa chữa, cải tạo làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài không tiếp giáp với đường trong đô thị có yêu cầu về quản lý kiến trúc.

Theo đó khi thi công lắp đặt mái tôn cho sân thượng, bạn không cần phải xin phép. Tuy nhiên bạn phải lưu ý là phần giọt danh không quá lớn, không chiếm diện tích trên không vượt qua diện tích đất nền của nhà ở.

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Đối với một số trường hợp đặc biệt, bạn cần được tư vấn thì hãy gọi ngay cho công ty Quang Phát. Chuyên viên kỹ thuật xây dựng của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Công ty Quang Phát chuyên thi công mái tôn sân thượng uy tín giá rẻ:

Như vậy Quang Phát đã giải đáp cho mọi người Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không? Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt mái tôn trọn gói cho các công trình xây dựng. Thi công làm mái tôn sân thượng, làm mái tôn chống nóng, làm mái ngói chất lượng.

Với đội ngũ thợ làm mái tôn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và có trình độ chuyên môn cao. Quang Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ làm mái tôn chất lượng tốt nhất, tư vấn tận tình, giá thành hấp dẫn. Chỉ cần bạn có nhu cầu làm mái tôn, Quang Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Quy trình dịch vụ làm mái tôn sân thượng của Quang Phát:

B1: Tiếp nhận yêu cầu và giải đáp Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

B2: Khảo sát thực tế công trình. Phân tích, đánh giá, tham khảo mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra giải pháp thi công kèm báo giá chi tiết cho khách hàng.

B3: Thống nhất phương án thi công mái tôn với khách hàng.

B4: Thi công lắp đặt mái tôn sân thượng đúng chất lượng.

B5: Hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Với quy trình này, khách hàng dễ dàng bao quát được chi phí, tiến độ thi công.

Công ty xây dựng Quang Phát rất hân hạnh phục vụ quý khách:

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của Quang Phát hân hạnh phục vụ khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Chỉ cần quý khách gọi đến cần giải đáp Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?  Hoặc tư vấn dịch vụ làm mái tôn sân thượng. Thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 20 phút để hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết liên quan: https://tpny.vn/chong-nong-mai-ton.html

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ【Tiết kiệm 10%】 Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtGiải đáp Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?Công ty Quang Phát chuyên...
Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Bà Rịa giá rẻ【Tiết kiệm 10%】 Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Bà Rịa giá rẻ【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtGiải đáp Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?Công ty Quang Phát chuyên...
Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Đồng Nai giá rẻ【Tiết kiệm 10%】 Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Đồng Nai giá rẻ【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtGiải đáp Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?Công ty Quang Phát chuyên...
Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】 Báo giá thay tôn nhà xưởng tại Nhơn Trạch【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung Bài ViếtGiải đáp Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?Công ty Quang Phát chuyên...