Báo giá khung xương vĩnh tường

Rate this post

Báo giá khung xương vĩnh tường mới nhất 2020:

Công ty xây dựng Quang Phát chuyên nhận thi công làm trần thạch cao, vách thạch cao cho tất cả công trình xây dựng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm thạch cao chất lượng. Từ các hãng nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt trong bài viết hôm nay. Quang Phát giới thiệu đến mọi người thạch cao vĩnh tường và báo giá khung xương thạch cao vĩnh tường mới nhất 2020.

Nếu bạn đang cần thi công trần thạch cao trang trí cho nhà ở, văn phòng, trường học, showroom, siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Hãy liên hệ trực tiếp đến Quang Phát nhé. Chúng tôi là đơn vị làm vách thạch cao uy tín hàng đầu TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/thach-cao

Giới thiệu về thạch cao vĩnh tường:

Trần thạch cao Vĩnh Tường là một bộ phận của các công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt. Và xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng, trang trí nội thất. Chọn trần thạch cao vĩnh tường, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Và giá thành cũng như tính thẩm mỹ của nó. Tùy theo thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của từng công trình. Mà có thể sử dụng trần chìm hoặc trần nổi hoặc kết hợp cả hai loại trần này.

Trần thạch cao vĩnh tường chìm (trần phẳng). Có đặc điểm linh hoạt, có thể cắt ghép hoặc uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau. Dễ dàng kết hợp với nhiều loại đèn trang trí. Mang đến cho không gian sang trọng, tinh tế, ấn tượng. Trần chìm thường được ứng dụng cho những công trình dân dụng, nhà hàng, khách sạn, quán café.

Báo giá khung xương vĩnh tường

Báo giá khung xương vĩnh tường

Trần thạch cao nổi vĩnh tường (trần thả) với ưu thế dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian, dễ tháo lắp để bảo trì. Các loại trần nổi thạch cao thường được sử dụng cho các công trình văn phòng làm việc, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp

Báo giá khung xương vĩnh tường giá bao nhiêu, đơn giá thi công trần thạch cao khung vĩnh tường tấm thái hiện là bao nhiêu. Hãy liên hệ đến Quang Phát để được tư vấn báo giá khung xương vĩnh tường chi tiết nhé.

Báo giá khung xương vĩnh tường giá rẻ mới nhất 2020:

Để tiện cho quý khách tham khảo Báo giá khung xương vĩnh tường mới nhất hiện nay. Đội thợ làm vách thạch cao chuyên nghiệp của Quang Phát gửi đến quý khách hàng đơn giá thi công trần thạch cao vĩnh thường mới nhất, mời mọi người tham khảo qua.

Khung xương vĩnh tường thông dụng hoặc dùng cho các hộ gia đình gồm có 2 loại chính là Eko, Basi, tấm thông thường. Được ưa chuộng nhất hiện nay là tấm Gyproc. Bảng báo giá khung xương vĩnh tường dưới đây cho cả nhân công trọn gói với khung xương vĩnh tường và tấm Gyproc nhập khẩu từ Thái Lan.

Khung keo + tấm gyproc 9mm + nhân công = 200.000 đồng / m2 (trần phẳng).

Khung keo + tấm gyproc 9mm + nhân công = 220.000 đồng/m2 (cấp vuông).

Khung basi + tấm gyproc 9mm + nhân công = 240.000 đồng/m2 (trần phẳng).

Khung basi + tấm gyproc 9mm + nhân công = 250.000 đồng/n2 (cấp vuông).

Trần thạch cao nổi khung xương vĩnh tường + tấm phủ pvc hoa văn = 195.000 đồng/m2

Bảng báo giá khung xương vĩnh tường trên áp dụng cho các công trình có khối lượng lớn hơn 50m2. Có cốt trần thấp hơn 3,8m. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Quang Phát. Để nhận thêm bảng báo giá thi công thạch cao chi tiết.

Công ty Quang Phát. Chuyên đóng trần vách thạch cao uy tín giá rẻ:

Hiện nay thi công làm trần vách thạch cao. Được đánh giá là giải pháp hàng đầu trong thiết kế trang trí nội thất cho các công trình dân dụng. Trần vách ngăn thạch cao mẫu mã đa dạng cho người dùng thỏa thích lựa chọn.

Công ty Quang Phát chúng tôi tự hào là đơn vị làm trần thạch cao, tường thạch cao, vách ngăn thạch cao uy tín số 1 tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi cập nhật mẫu mã đa dạng màu sắc ấn tượng, họa tiết độc đáo, giá thành phải chăng.

 

Bài Viết Liên Quan

【Top 10】Công ty thi công vách thạch cao tại Vũng Tàu uy tín 【Top 10】Công ty thi công vách thạch cao tại Vũng Tàu uy tín
Nội Dung Bài ViếtGiới thiệu về thạch cao vĩnh tường:Báo giá khung xương vĩnh tường giá rẻ mới nhất...
【Top 10】Công ty thi công làm vách thạch cao tại Bà Rịa uy tín 【Top 10】Công ty thi công làm vách thạch cao tại Bà Rịa uy tín
Nội Dung Bài ViếtGiới thiệu về thạch cao vĩnh tường:Báo giá khung xương vĩnh tường giá rẻ mới nhất...
【Top 10】Công ty thi công vách thạch cao tại Đồng Nai uy tín 【Top 10】Công ty thi công vách thạch cao tại Đồng Nai uy tín
Nội Dung Bài ViếtGiới thiệu về thạch cao vĩnh tường:Báo giá khung xương vĩnh tường giá rẻ mới nhất...
【Top 10】Công ty thi công vách thạch cao tại Nhơn Trạch uy tín 【Top 10】Công ty thi công vách thạch cao tại Nhơn Trạch uy tín
Nội Dung Bài ViếtGiới thiệu về thạch cao vĩnh tường:Báo giá khung xương vĩnh tường giá rẻ mới nhất...