Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2

Rate this post

Thực tế thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 tường cũng rất quan trọng. Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích ngôi nhà của bạn. Để tính mét vuông mua sơn cho phù hợp tránh thừa hay sơn bị thiếu hụt quá nhiều. Giá để sơn một căn nhà là bao nhiêu tiền? Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi như vậy. Hôm nay chúng tôi hỗ trợ tính số lượng sơn trên diện tích tường nhà bạn, sao cho kinh tế nhất. Khu vực bạn cần sơn sửa, quí khách hàng phải xác định được chính xác diện tích mình cần sơn. Nó là bước quyết định giúp bạn tìm ra lời giải cho bài toán hóc búa này.

Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 cùng chúng tôi tham khảo xem nhé.

 • Thứ nhất, bạn phải định hình diện tích khu vực mà bạn cần sơn. Diện tích ngôi nhà thì lấy chiều cao x chiều rộng. Sau đó trừ đi phần trống như cửa sổ, cửa chính… Thế là ra tổng diện tích cần sơn.
 • Đặc biệt chỗ khó đo diện tích là chân cầu thang, những góc hẻm, rồi còn phào chỉ tường. Ví dụ bạn muốn sơn 2 lớp thì hãy lấy diện tích đó rồi nhân cho 2 là sẽ ra. Còn muốn sơn 3 lớp cũng lấy diện tích đó nhân với 3. Muốn đạt được hiệu quả cao chúng tôi khuyên bạn nên sơn với 2 lớp sơn.
 • Thêm nữa, bạn nên dự phòng mua thừa để sửa chữa các sự cố, quét góc các cạnh. Nhanh nhất là lấy diện tích mặt sàn nhân với hệ số 4.0 nhân với số tầng là ra. Ví dụ diện tích đất nhà bạn là 30 mét vuông xây 5 tầng, tổng diện tích cần sơn là 30 x 4 x 5 = 600 mét. Các định mức phủ của từng loại sơn, mỗi loại sơn là một khác.
 • Như sơn bóng sẽ có định mức phủ cao hơn sơn mịn. Bạn cần sơn nhà và lựa chọn màu để sơn. Để tránh lãng phí và dư thừa? Đối với bề mặt tường cũ thì cần bao nhiêu sơn là đủ. Mỗi loại sơn có cách đóng gói và quy cách khác nhau. Tuy nhiên đều nhìn chung cơ bản, các thành phẩm đều từ 1L – 5L – 17L- 18L – 20kg. Tuỳ theo điều kiện kinh tế và sở thích của bạn mà lựa chọn dòng sơn phù hợp. Dù đắt hay rẻ, bạn nên ưu tiên chọn lựa loại sơn có thể tích lớn, để được giá thành rẻ nhất.

 Thùng sơn 18 lít trong thi công

 • mức độ hao phí sơn cũng phụ thuộc vào bề mặt bức tường. Nó có đủ độ ẩm tiêu về chuẩn hay không nữa?…

Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2

Với mực nước sạch được pha thêm vào thùng sơn:

 • Chúng tôi khuyên bạn nên sơn ít nhất 2 lớp. Và cũng nên có phương án dự phòng như mua dư thừa 1 chút sơn thì hơn vì có chỗ còn chỉnh sửa. Nếu nhà mới xây thì ít nhất phải có1 lớp sơn lót , 2 lớp thì càng tốt. Tùy từng loại sơn mà có giá khác nhau, và tùy từng mặt bằng tường. Có bị bong tróc, tường có xù xì không, có bả vá nhiều không, có phải dùng giáo mác không… mà có giá có thể tăng giảm đôi chút. Hãy yên tâm với đội thợ sơn nhà đẹp chúng tôi, sẽ tính cho bạn một cách kinh tế và hiệu quả nhất.
 • bình thường  thùng sơn 18 lít đều sẽ ghi những thông tin là không được pha quá 10% nước tức là tương đương với 1,8 lít nước cho một thùng sơn tiêu chuẩn. Còn thực tế nó lại phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, độ ẩm của bức tường nhà bạn.
 • Khi trời vừa mới mưa xong hoặc mưa ít, đô ẩm không khí cao thì chỉ cần phải pha thêm 5% nước thay vì là 10% như các nhà sản xuất khuyến dùng. Có những hôm thời tiết nắng ráo, hanh khô nên lượng nước bị bốc hơi nhanh nên có thể pha  đến 15% nước

 Với tay nghề, kinh nghiệm của công nhân chịu trách nhiệm thi công:

 • cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người thợ.  Thợ sơn nhà chuyên nghiệp và làm việc nghiêm túc có trách nhiệm thi công cẩn thận thì sẽ sơn được nhiều hơn so với một người làm kém chuyên nghiệp, cẩu thả, không cẩn thận …
 • Có những Phương pháp và dụng cụ thi công khác nhau ( bằng: Máy phun, chổi quét sơn, lô lăn sơn,):
 •   Thường thì một loại sơn mà nhà sản xuất đưa ra lại có một định mức độ phủ khác nhauTóm lại, nếu các bạn ngại tính toán thì hãy để chúng tôi lo hộ cho, vì đó là trách nhiệm của chúng tôi rồi, ngày nào cũng tính toán diện tích sơn, tính toán số lượng thùng sơn hàng trăm công trình lớn nhỏ. Hãy gọi cho chúng tôi để được biết thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 và báo giá sơn nhà trọn gói mới nhất 2018, chúng tôi sẽ lo cho khách hàng từ A-> Z

     sơn lót :

 • Một thùng 18 lít ,20kg sẽ sơn được 100m2 tường sơn nguyên bản theo tiêu chuẩn, 120m2 tường khi pha thêm nước sạch.

Bài Viết Liên Quan

Sơn Lại Nhà Cũ Đẹp Như Mới 【Top 10】Công ty dịch vụ sơn lại nhà cũ tại TPHCM uy tín
Nội Dung Bài ViếtThùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 cùng chúng tôi tham khảo xem nhé. Thùng...
【Top 10】Công ty dịch vụ thợ sơn nước tại TPHCM uy tín nhất
Nội Dung Bài ViếtThùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 cùng chúng tôi tham khảo xem nhé. Thùng...
sơn lại căn hộ chung cư 【Top 10】Công ty sơn lại căn hộ chung cư tại TPHCM uy tín
Nội Dung Bài ViếtThùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 cùng chúng tôi tham khảo xem nhé. Thùng...
【Top 10】Công ty dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội uy tín 【Top 10】Công ty dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội uy tín
Nội Dung Bài ViếtThùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2 cùng chúng tôi tham khảo xem nhé. Thùng...