Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh

Rate this post

Trên thị trường hiện tại có nhiều loại thông bồn cầu nghẹt bằng bột cực mạnh, hầm cầu. Với các loại mẫu mã đa đang về chủ loại được bán nhiều ở các tiệm tạp hóa. Có Nhiều người thắc mắc hoài nghi là loại bột này có thật sự hiệu quả. Như lời quảng cáo không trong nhiều trường hợp bồn cầu bị nghẹt của nhà bạn, bị tắc nghẹt có sử dụng bột thông nghẹt được không nhỉ. 

Công ty Thuận Phát Như Ý là đơn vị chuyên hút rút hầm cầu. Sẽ chia sẻ tới quý khách hàng về lợi ích cũng như những tác hại. khi chúng ta sử dụng bột thông cống, bồn cầu cho công trình vệ sinh.

Thông bồn cầu nghẹt bằng bột có thật sự hiệu quả

 • Đối với trường hợp bồn cầu, toilet hay nhà vệ sinh bị những sự cố tắc nghẽn thì. Lúc này bột thông cống tắc nghẹt sẽ có tác dụng làm mềm và phân huỷ các loại chất thải. Có trong đường ống thoát nước nó sẽ giúp cho nước thải rễ dàng thoát ra khỏi đường ống nước.
 • Nếu Trường hợp đường cống thoát nước nhà bạn đang bị tắc nghẹt bởi rong rêu bao phủ. Các mảng thức ăn thừa trong quá trình sử dụng, các loại phế thải cặn bã, giấy, rác, xác chết của động vật.
 • Thì bạn nên sử dụng thông bồn cầu nghẹt bằng bột. Nó giúp bạn thông tắc nghẹt hoàn toàn mà không làm ảnh hưởng tới hệ thống thoát nước.
 • Phương pháp này cũng có ưu điểm đó là dễ dàng thực hiện mà hiệu quả lại có ngay cho bạn. Qúi khách hàng sẽ thấy đó là những ưu điểm của bột thông tắc cống nghẹt. Tuy nhiên với những chất thải vô cơ thì bột thông cống lại không phát huy hết tác dụng của bột.

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh

 Những tác hại khi người dùng sử dụng thông bồn cầu nghẹt bằng bột

 • Các thành phần bên trong bột thông tắc cống có chứa các chất, tẩy rửa cực mạnh nên nếu bạn bất cẩn để bột thông cống dính vào. Người tay chân sẽ bị dị ứng, lở loét tay chân, dẫn đến bỏng do bị kiềm ăn mòn. Chính vì những lý do khi bạn sử dụng bột thông tắc cống nghẹt thì bạn cần. Chú ý tránh để bột bám vào tay chân của mình. Cũng như tránh để bột bị vương vãi ra nền nhà và các khu vực khác.

 Vậy thì có nên sử dụng bột thông tắc cống nghẹt không vây?

 • Đường ống đang bị nghẹt nặng bạn có dùng đến, bột thông tắc nghẹt cũng không phát huy được hiệu quả khi đường ống bị tắc nghẹt nặng. Thực tế cho thấy bạn dùng bột thông cống cần phải mất ít nhất là 3 tiếng hay 1 đêm, có trường hợp mất cả tháng mà bột thông tắc cống vẫn không thông tắc bồn cầu, toilet. Vì vậy sử dụng bột thông tắc cống chỉ đạt hiệu quả nếu tình trạng bị tắc nghẽn nhẹ .

Các loại bột thông tắc cống được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất .

   Bột Microphot thông tắc cầu cống:

 • Thành phần chính Microphot trong loại bột thông cống có chứa nhiều loại vi sinh vật. Có khả năng làm phân hủy mạnh các cẵn bã, chất hữu cơ. Nếu bạn mua những sản phẩm này về để dùng, bạn chỉ việc cắt túi da và đổ bột này vào bệ toilet hoặc đường cống nhà bạn.
 • Rồi để khoảng 1-3 tiếng để phản ứng hóa học lúc này sẽ xảy ra, tác dụng phân hủy chất thải một cách hiệu quả nhất .

   Hando Bột thông tắc:

 • Bột thông cống Hando này có khả năng phân hủy cao. Nó có ưu điểm của là không làm ảnh hưởng.
 • Hư hại  chất liệu của đường ống cũng không làm hư hại triệt tiêu men sứ .

 Loại Bột Tebi:

 • Có thành phần gồm hyđroxide, sodium potassium. Loại này phân giải nhanh với các chất thải hữu cơ, đang bị tắc trong đường ống lâu ngày,  thức ăn thừa, rêu, rác, mỡ, tóc hay xác động vật chết.
 • Không những thế  với loại bột này còn giúp khử các mùi hôi, triệt tiêu các loại trứng giun, các loại vi khuẩn dưới bồn cầu đường ống.

   Bột Tracatu thông đường ống cầu cống:

 • Loại bột này có tác dụng chống tắc thông đường ống tắc nghẹt một cách hiệu quả cao. Nó có khả năng làm phân hủy các tạp chất hữu cơ có trong đường ống như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp thông đường cống ,ống nhanh.
 • Ưu điểm của loại bột này là không làm ảnh hưởng hay hư hại đến đường ống thoát nước của công trình. 

=> Bây giờ bạn biêt bồn cầu bị tắc phải làm sao rồi phải không nào

.Lưu ý khi đổ bột vào đường ống đang bị tắc thì bạn nên, ngừng sử dụng ngay tại vị trí đó trong khoảng 3-4 giờ. Hay để qua một đêm bột phát huy hiệu quả phân huỷ chất thải tốt nhất. Cuối cùng thì bạn hãy xả nước vào thật mạnh giúp cho đường ống được thông thoát.

  Với Bột Sumo:

 • Bột thông tắc cống này giúp phân hủy đường ống bị tắc lâu ngày. Qúy khách chỉ cần đổ 1 gói vào đường ống cần phải thông. Hiệu quả 6-12 tiếng sẽ giúp đường cống thoát nước hiệu quả cao.

Cùng với những chia sẻ và thông tin mà Thuận Phát Như Ý đã nêu trong bài viết này. Cũng giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng bột thông tắc đường cống và bồn cầu của mình.

 

Bài Viết Liên Quan

【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Lào Cai uy tín nhất 【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Lào Cai uy tín nhất
Nội Dung Bài ViếtThông bồn cầu nghẹt bằng bột có thật sự hiệu quả Những tác hại khi người dùng...
【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Yên Bái uy tín nhất 【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Yên Bái uy tín nhất
Nội Dung Bài ViếtThông bồn cầu nghẹt bằng bột có thật sự hiệu quả Những tác hại khi người dùng...
【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Sơn La uy tín nhất 【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Sơn La uy tín nhất
Nội Dung Bài ViếtThông bồn cầu nghẹt bằng bột có thật sự hiệu quả Những tác hại khi người dùng...
【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Lai Châu uy tín nhất 【Top 10】Công ty thông tắc bồn cầu tại Lai Châu uy tín nhất
Nội Dung Bài ViếtThông bồn cầu nghẹt bằng bột có thật sự hiệu quả Những tác hại khi người dùng...